Di dumudumi 9 days?

Hi mga momy anyone po makapag sabi kung ok padin ba na 9 days na naman di dumudumi si baby, sakin poxa dumedede 4 months na si baby, 2 beses kona din napa chec up nung mga nakaraang bwan dahil sa pagpupu, sabi naman ng pedia wag mag worry kc sakin naman daw po dumedede and di naman matigas ang tyan ni baby at pala utot din xa, kaya lang nagwoworry padin ako. Salamat po sa sasagot 😐

1 Reply

Normal po sa EBF babies na di mag poop everyday pero parang sobrang tagal napo ng 9days? hanggang 7days po kase ang alam ko. Alam po ba ni pedia na 9days ng di nagpu poop si baby? Di naman po ba maligalig si baby?