Porno SPG

Pasintabi po mga mommy. Wag na kayo pa virgin hahaha Direct to the point. Ask ko lang nahuli ko kase Mr ko na nanonood ng porn movies kaya pala layo sya ng layo saken, then tinanong ko sya bat need nya pa gawin yun sabi nya mag sasarili daw sya sabi ko pwede naman ako bat sya mag sasarili kesyo daw kase buntis ako,sabi ko ok lang naman basta dahan dahan sya ang sagot nya saken nawawalan sya ng gana pag nag sesex kami ngayon buntis ako d daw tulad dati kaya mag sasarili nalang daw tama ba yun? Advice nga mga mamsshhhh.

Porno SPG
166 Replies

ok lng yun mommy kesa naman sa iba nya ilabas ung init nya. baka mas mastress ka pa. isipin mo na lang inaalala ka lang ni hubby. yaan mo di ka naman nag iisa ako mas naapreciate ko si hubby sa ganun lalo maselan pregnancy ko. kasi instead mambabae cia gumagawa cia ng ibang way para magawa ung pangangailangan nya.

Normal lng po...hubby ko din,parang ala din gana mkpag Do kc parehong malalaki tummy namin..🤣🤣🤣..mas gusto nya normal position..eh magssabong mga tyan nmin..di rin pwd side,🤣🤣..kht minsan gusto ko..ayaw ko na rin lng..pero ok lng po ang sex basta ba di masilan pag bubuntis mo..

3y ago

hahaha natawa ko sayo sis. ganyan din kami ni hubby ko malaki parehas tyan kaya doggie ang best position para samin hehe

Baka po mommy nag wworry lang si hubby mo po. kase yung husband ko ganun. natatakot siya baka mapaano si baby which is hindi makapagconcentrate kaya ang bagsak nawawalan ng gana..mas ok na rin po na sinsabi niya na mag sasarili siya kaysa naman sa iba pa siya kweba sumuot. opinion lang naman po eto. 🙂

Asawa ko hindi mahilig manood ng porn 😂 sinasabihan kc kami ng ob ko na bawal kami magcontact kc maselan ako magbuntis, nagmamasterbate sya kapag tUmatayo na batotoy nya 😂 ginagawa nya un kapag maliligo na sya, d ko kc sya pwede samahan sa ginagawa nya kc bawal din ako makaramdam ng pagkahorny 😊

kme active Din ahaha araw araw talaga yan nkaka twice pa si Hubby. pero ngayon kse ngbibleed nnman aq pinastop ni Ob. im 32weeks Now. lage nyaq kinukulit na MagDo . aq ung umaAyaw kse baka MapaAga pgLabas ni baby😅.. kya BJ nlang daw sbe Nya.. d sya mahilig manood ng porn. sken lng sya ngIimagine.😅..

3y ago

Sanaol

Para sa akin ayos lang yan, hanggat d naaapektuhan pagsasama nio walang nasama sa panonood ng porn. Actually kaming mag asawa open kami sa ganyan, gngwa nalang naming biro. Wag ka magpa stress momshie, mas ok na yang manood sya kesa literal na mambabae. ❤️😘

Ahm .. okay lang namn. ganyan din asawa ko .. inaasar ko pa nga siya eh HAHHA PERO MAY MALI PO SA SINABI NYA " NAWAWALAN SIYA NG GANA " Dahil sa buntis ka. eh kami nga ng asawa ko 36 weeks nako pilit na pilit makipag sex sakin , kaya yun pinagbigyan ko na 😂😜😅 Tuwang tuwa naman HAHHHA

Well sakin nanonood din naman asawa ko pero wala naman sakin yun kasi minsan lang kami magkasama kasi nasa manila nga work nya. Kaya ayoslang na malibogan sya. Pero about naman sa pagsasarili? Haha ako pa mismo nag pupush na magsarili sya at panonoodin ko lang sya. Ang kaso ayaw nya😂

Well..sa akin nanunuod din minsan c hubby pero nsa tabi ko or kpg nggising ako nkkta k xa nanunuod..pero nd nmn xa bigdeal sakin..kc kht gustuhin k man nd pwede nd lng dhil buntis ako kc lam nya mskit at nd ako komportable lalot mdalas kong dinadaing yung pempem n prang lageng luluwa...

Si hubby ko din mamsh bihira na ko ayain mag make love kasi nga daw buntis ako. haha! kahit ako minsan nanunuod din ng porn, syempre kakamiss din kaya. hahaha! lalo na at nasa honeymoon stage pa lang kami. kakakasal lang namin ni hubby this feb and we had our honeymoon baby. hihi! 😁