Porno SPG

Pasintabi po mga mommy. Wag na kayo pa virgin hahaha Direct to the point. Ask ko lang nahuli ko kase Mr ko na nanonood ng porn movies kaya pala layo sya ng layo saken, then tinanong ko sya bat need nya pa gawin yun sabi nya mag sasarili daw sya sabi ko pwede naman ako bat sya mag sasarili kesyo daw kase buntis ako,sabi ko ok lang naman basta dahan dahan sya ang sagot nya saken nawawalan sya ng gana pag nag sesex kami ngayon buntis ako d daw tulad dati kaya mag sasarili nalang daw tama ba yun? Advice nga mga mamsshhhh.

Porno SPG
166 Replies

Sabay din kami nanonood dati ni hubby ng porn nung dpa ako buntis haha! But during may pregnancy not in 1st to 3rd month di talaga kami nag sex kahit gustong gusto ko for safety raw ni baby, pero nung 4mos onwards na till 9mos GO parin kami sa sex, he never fail to disappoint me lagi kaming nasasatisfy sa isat isa tho may mga positions lang talaga na hindi muna namin ginawa haha kasi nga malaki narin ang tyan ko, pero never sia nagsarili, and I can say na never din naman sia tumikim ng iba coz I really know to myself na satisfy parin sia sakin kahit buntis pko non hehe. Kausapin mo mabuti si hubby mo momsh, na need or gusto mo parin naman non kahit na preggy kana and marami naman proper ways na kahit buntis ka eh pwede nio parin naman masatisfy ang isat isa. Unless worried lang tlaga sia sa baby nio kaya siguro dkania magawa I-sex and nag sasarili nalang.

3y ago

noong kami mommy nung buntis ako eh maselan hanggang limang buwan tian ko noon,kunti lng pinapasok nia kasi pag sinasagad nia eh nag blibleeding ako kaya hindi nia maxado pinapasok..pero nong 6 months na ako at safe na sige ng sige na hihi..pero lage ako sa ibabaw everytime nag do do kami,satisfied kami dalawa pag ganon mommy

Bka natatakot lang momsh na saktan ka lam mo naman baka mahal n mahal ka nia kaya ayaw nia kau masaktan ni baby. Ang saken nga momsh hanggang sa nag due ako eh nagagawa pa rn namin makapagsex ng husband ko ayun tulog parang wala lang nung nanganak ako, syempre its natural na mahirapan ka pero ang bilis paglabas ng lo ko. Baka nakatulong ung sex. 3mos already since i gave birth,, minsan nakikita ko na lang ang daming porn vid sa fone ng husband ko.. Hahaha.. Alam ko naman gigil na sya gusto nia na makapagsex eh, eh ako minsan gigil na dn kaso pag sinubukan namin ako ung umaatras kc oarang masakit pa ung pempem ko😂😂 parang natatakot pa ako makipag do..baka kesyo mapunit tahi ko o ani. Hahaha..

I just recently found out na nanunuod din sa lip every morning ng porn and masturbate for sure sa CR habang tulog pa ko😂 At first, nagtatanong ako sa sarili ko, kulang pa ba ako? Di ba sya nasesexyhan sakin? Kasi ginagawa nya na pala yun since January (Di pa ko preggy) hanggang sa marealize at matanggap ko nalang na siguro ganun lang talaga ibang lalaki, kailangan ng oras sa sarili, idk. As long as di sya nambababae, magsawa sya dyan manuod😂 Hindi kasi sya marunong mag erase ng searcg history kaya lahat ng ginagawa nya alam ko😂 cinonfront ko na sya about dun, at tinuruan ko pa sya gumamit ng private browser para kako di ko nakikita mga pinag gagagawa nya sa phone nya😂

In my case we were advised to avoid sex muna until I delivered because of my condition, So he’s welcome to watch porn or pleasures himself as he wishes. I don’t feel bad when he watches porn kahit before pa ako mabuntis. If it helps him become more ‘trained’ okay lang sakin heehhe. In your case, I understand if you feel bad. I don’t think there’s a right or wrong answer pero kung ang sagot nya ay may konting insensitivity sa part mo, you need to talk to him na mahinahon na hindi mo naappreciate na nagpoporn sya. Try to explain how this makes you feel. Nasasaktan ka sa comment nya. At least he knows na hindi okay sau ang porn. Maybe he can make adjustments.

pag full term na si baby baka i advice sainyo ng doctor na magsex kasi nakakahelp yun sa pag dilate ng cervix, pero kung maselan ka wag muna hehe or better ask your ob. Ako di ko sya nahuhuli nanonood pero nakikita ko lang sya browsing history nya hahahaha di manlang gumamit ng incognito 😅 If I were to ask, hanggat maaari ayoko na manood sya ng porn kasi nakakalason ng utak, tsaka baka umasa sya na ang performance ko ay pang pornstarnat pag di ko nameet ang expectations nya humanap ng iba 🤣 tsaka naarouse sya or mag masturbate sya sa moan ng ibang babae lol not a good idea! buti sana kung ako ang iniisip nya while watching 🤣🤣🤣🤣

Naalala ko tuloy yung kumare ko nag susumbong saken nahuli nya daw mr nya nanunuod ng bold nag tanong saken kung bat daw nya ginagawa yun ayaw naman daw nya makipag talik sa kumare ko kasw buntis din. Inadvice ko sya na kumprontahin nya baka nambabae oh sa iba sumisiping. Sumagot naman daw mr nya sabi nya Oo nanonood ako pampalipas lang pero d ko binasa sa labi ko na mambabae yung panabong ko na ngalang na manok ang kinakasta ko kase buntis ka hindi ka pwede kanya daw sa kumare ko. Sobrang natawa ako sa narinig ko nalaglag tuloy pustiso ko sa kanal na lagusan ng tubig. Sa sobrang chismosa ko ayun ngayon wala nakong ngipin hahaha

4y ago

Hahahahaha natawa ako dito naalala ko rin tungkol sa pustiso HAHAHA may kakilala akong nahulog din sa kubita yung sa kanya dahil sa kalasingan naman🤣😅🥴. Ly ako dito

Mamshy 39 weeks pregnant na ako pero active pa din kami ni husband 🤰 Side view ang best position for pregnancy sex saka explain mo kay hubby mo na safe si baby niyo. Encourage din ito ng OB ko since para mas mapadali ang pag dilate ng cervix ko currently 1cm na ako ngayon. Nakatulong diba 😂 P.S: Hindi ko na itatago ang identity ko since natural lang naman ang usapan na ganito ❤️

3y ago

Same position din po tayo ng ginagawa and para di rin madaganan yung tummy hahaha kaya mas maganda side view hahahah

Ang panunuod ng porn ay kasalanan. Kailangan nating tanggapin na tayo ay nagkasala at makasalanan, humingi ng tawad sa Panginoon, i-hate ang sin na tulad nito, and turn away from it. 😊 Kung talagang mahal natin ang asawa natin, hindi tayo titingin sa iba (kahit tingin lang, tayo ay pwede nang magkasala ng pagnanasa na under pa sa mas malawak na kasalan na tinatawag nating adultery). Ang ating asawa lang ang dapat object of affection natin. You can read this article for the sins of pornography: https://www.challies.com/articles/8-sins-you-commit-whenever-you-look-at-porn/.

Normal lang naman yan sis hubby ko man minsan nag lalambing sya na tulungan ko daw sya then "mariang palad" ginagamit ko not BJ. Bawal kasi samin ang sex dahil maselan ako, tinutulungan ko na lang sya, di kami nahihiya sa isat isa kasi mag asawa naman kami. I advice na i-help mo din sya sa pag out kasi yung ibang lalaki nakaka tulong sa kanila ang pag lalabas ng 💨 nila kasi nakaka bawas ng stress nila yun. It's okay kung i-mariang palad mo sya or i-BJ wala naman masama mag asawa naman kayo kasama sa relasyon ang sex. Mahalaga sya 🙂

3y ago

same here mamsh, natakot kasi kami sa unang binuntis ko kasi 9weeks palang wala kaming tigil kaka.sex ...kaya ngayon todo ingat na. Bj nalang minsan pag nasa mood ako hehe.

ang asawa ko nawala na ng gana makipag sex lage ko sya nahuhuli nanunuod ng mga ganyan 37 yrs old palang sya at ako 25 naman ,hindi pa ako buntis wala na tlga sya gana makipag sex sakin ndi na sya nag aaya sakin , month of january isang beses lang may nangyari samin nakakahiya man dahil ako pa nag aya saknya and salamat dahil yung isang beses na yun eh nabuntis ako ngaun , mag 6months preggy na ako ngaun 😪 pero khit buntis ako inaaya ko sya puro dahilan na sya , hindi daw natigas pagod daw masakit tyan iba iba ang dahilan nya kaya alam ko wala na sya gana sakin 😪😭