Porno SPG

Pasintabi po mga mommy. Wag na kayo pa virgin hahaha Direct to the point. Ask ko lang nahuli ko kase Mr ko na nanonood ng porn movies kaya pala layo sya ng layo saken, then tinanong ko sya bat need nya pa gawin yun sabi nya mag sasarili daw sya sabi ko pwede naman ako bat sya mag sasarili kesyo daw kase buntis ako,sabi ko ok lang naman basta dahan dahan sya ang sagot nya saken nawawalan sya ng gana pag nag sesex kami ngayon buntis ako d daw tulad dati kaya mag sasarili nalang daw tama ba yun? Advice nga mga mamsshhhh.

Porno SPG
166 Replies

May mga lalaki talaga ganun. Baka iniisip ka lang nya kasi buntis ka at mapano si baby nyo.

Msarap nga nman yung pinag paguran momsh😅 grabe yang aswa mo bka mas nag eenjoy sa kamay

Nakasanayan nya na yata mag ganern nung binata sya hanggang ngayun na may asawa na sya .

siguro mamsh di lang sya komprtable at medyo natatakot kaya parang di na sya ginaganahan

Iba iba kasi lalake sis. Ang hubby ko mas attracted sya sakin nung buntis ako Hahahaha

Sabihin mo blowjob mo sya mag iiba ihip ng hangin nyan ,🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣

Trip nila yan, wala naman masama dyan. Ang masama pag naghanap ng ibang aanuhin yan

nakakatrigger naman. horny preggy here lol weird din ba na bet ko manood ng lesbian porn?

4y ago

same! madami siguro tayong mas bet ang f to f. ever since mamulat ako sa panonood ng porn babae din mas gusto ko panoodin. at alam ng lip ko, deadma lang sya. minsan katuwaan pa namin pag nakakakita kami ng mga busty girls. hahahaha. normal kaya tayo?

mas gusto nga nila walang condom lalo pat un nalang gingawa niya kung totoo man.

😂😂😂😂 ofw asawa ko .kaya d ako makarelate! forme,ok naman yan.☺️