Porno SPG

Pasintabi po mga mommy. Wag na kayo pa virgin hahaha Direct to the point. Ask ko lang nahuli ko kase Mr ko na nanonood ng porn movies kaya pala layo sya ng layo saken, then tinanong ko sya bat need nya pa gawin yun sabi nya mag sasarili daw sya sabi ko pwede naman ako bat sya mag sasarili kesyo daw kase buntis ako,sabi ko ok lang naman basta dahan dahan sya ang sagot nya saken nawawalan sya ng gana pag nag sesex kami ngayon buntis ako d daw tulad dati kaya mag sasarili nalang daw tama ba yun? Advice nga mga mamsshhhh.

Porno SPG
166 Replies

Ako gustuhin ko man di pwede kasi maselan pagbubuntis ko. Kaya nageexplore kami ng ways ng partner ko. Oral sex is the key 😉

pinagbawalan po ako ng ob ko na mag contact sa hubby ko wag daw po muna mag jerjer , kaya halos 1 month na kami di nag sesex

ganyan tlga mga lalake.. hndi all the time bet nila makipag sex sa babae.. natural lng yon s kanila.. support ka na lng.. hehe

I dunno mommy pero kami ni hubby during my pregnancy, madalas kami mag make love 😊. Safe naman daw kasi un sabi ng OB

No big deal. Ako nga nagtutulug tulugan pa ako para makanood sya porn and masturbate. Minsan naman sabay kami nanunuod.

hindi porki nahuli nanonood eh pwede na magpost ng kalaswaan dito.. pambuntis po ang app hindi pang porn. haha😂😂

Aswako d yan mhilig mnood ng porn pg gusto nya minsan ako nlng mgssarili sknya or blojob ko sya basta masatisfied sya

Ayaw nya siguro ng dahan dahan momsh. Pabayaan mo na lang sa trip nya 😅 natatakot siguro yun di lang nya maamin.

parang nd naman ata tama yun .. bakit nmn sya ma wawalan ng gana .. laki na tyan ko nun pero active pa rin kme..

mas ok na po un nanunuod kesa mag hanap iba..nirerespect ka lng nya kc iniisip kau mag ina lalo na c baby mo