Expectations vs reality?

Still negative and i dont know why, august 6 last mens ko. Then, august 30-31 may nakita ako sa panty ko na browns then akala ko rereglahin na ako nun nag tagal yung spotting ng brown ko mga 3 days then sept 3 nakita ko na may dugo siya, pero konti lang so akala ko talaga regla ko na siya 2days lang ako nakakita ng dugo pero sobrang konti lang siya kaya akala ko talaga regla ko na siya. Sept 6 yung expected kung regla kasi regular naman cylce ko, nalalate lang ako 2 days lang. after nun madalas na masakit balakang ko, ulo ko pag bbyahe ako sooobrang sakit kahit kakagising ko lang. tapos mahiga lang ako tulog na naman kakakain ko lang. gutom na naman parang may kumukulo lagi sa tyan ko, panay ihi na din ako. Yung dede ko minsan sumasakit siya. Since 1week na nga nakalipas mula ng expected date ng regla ko nag decide ako na mag pt na pero eto negative padin? sooo hard kung ano ba talaga tong mga nararamdaman ko.

Expectations vs reality?
3 Replies

Ganyan din ako sis maskit Dede ko balakang ko ulo ko lagi ako tulog Umaga man Yan o hapon Kaya di ko Alam Kung ano ba gagawin ko Basta pray lang Tayo

5y ago

Kaya nga eh hahahaha hindi alam kung ano ba talaga to

Try verry sensitive pt po like pinkcheck.meron sa watsons.2nd day of my expected period nag positive agad cia.

5y ago

Sa watsons ko na po ito binili eh. Blue cross

Magpa-serum blood test ka na. Baka negative sa PT pero preggy ka talaga.

5y ago

Mas accurate kase po yun.possible po