Poop 3 months

Pasintabi po ask ko lang po bakit po kaya ganyan poops ni baby? Okay naman po sya malakas dumedede, masigla po sya Thank you po sana may makapansin

Poop 3 months
12 Replies

Update napa check ko na po ang poops nya and wala nman nakita na parasites Pero nag positive sya fat globules Which is mahina ang panunaw ni baby. Kaya start kahapun is pure bf ako

Ganyan din po poop ng baby ko 2 months old. Pinatest po namin yung dumi niya and we found out na positive siya sa amoeba.

4y ago

Paano po. Kaya mag kakaganun? Wolkins nman po ang tubig nya

ung sa baby ko ganyan din..sabi ng mama ko baka dw dahil tinutubuan ng ngipin..

4y ago

3 mnths

normal lang naman po ata yan sa BF.

ganyan pooop ng baby ko. bf kami.

4y ago

Mix feed kasi ako momsh

normal lng po

Up

Normal po

ff

Up

Related Articles