Amoebiasis on baby

gudpm po. ask ko lang if blood po ba tong nasa poop ni baby ko? nakatatlong poop po sya ngayong araw. twice po na ganyan ang poop nya. amoebiasis po ba pag ganyan? or baka po dahil pink salmon po pinakain ko sa kanya kanina? 11months po si baby ko. masigla naman po sya. walang lagnat, hindi masakit tyan, naglalaro naman po. parang normal lang po. malakas din po kumain. minessage ko na po pedia nya. di pa lang po nagreply. thank you po sa sasagot. #advicepls #firstbaby #pleasehelp #1stimemom

Amoebiasis on baby
1 Reply

Mas maganda po mafecalysis po mommy para maconfirm po kung amoebiasis po ba😊

3y ago

thank you po.. ok na po si baby ko..

Related Articles