Pure formula milk

Pagbasa poop ni baby need ba dagdagan scoop ng gatas hiyang naman sya eh nadagdag timbang nya at masigla nman okay din dumede. Un lng tlga probs nya watery poops nya nestogen milk . Ganyan po plagi poops nya sana may sumagot 1st time mom

Pure formula milk
2 Replies

Ilan buwan na po? pag brown po ata something wrong po may guide po sa kulay ng poops ni baby, usually po Kasi dapat yellow and green kulay

9mo ago

opo mi, di nman po sya nagtatae po 😊.kaso last week pa po sya na vaccine po eh nung nkaraang martes pa po yun?

kung hindi naman po panay2x ang pag dumi ok lang yan

9mo ago

ganyan po kadalasan ang dumi ng mga baby lalot hindi pa po sila kumakain ng solid foods. ako nung napansin ko na nagtatae ang baby ko kasi lagi syang dumudumi orisol lang