WOUND

Hi momshies, Nanganak ako nung Sept. 16, normal delivery. Wala na naman po kirot2 sa sugat naghuhugas ako bayabas and minsan ung mainit na water nilalagyan ko ng betadine.. Normal lang po ba na may dugo2 pa sya? di naman masyado malakas.. nag nanapkin kasi ako.. Mga ilang weeks ba or months bago mawala ang dugo? or mag hesl ang sugat? Some tips naman paano gimaling agad sugat niyo thank you po 😘

1 Reply

up to 6 weeks po ata pwede may discharge pa din. try nyo po yung betadine antispetic wash para gumaling agad tas warm water pang banlaw