normal pobang once aday Lang tumae si lo? s26 gold po ang milk, 22days na sya

Pasintabe po sa mga kumakain, From last week till now isang beses Lang sya tumatae sa isang araw.. dati naman halos 5times sya nakakatae, worried po ako normal poba itong poop nya? Meju sticky na color green po.. any advice po?

normal pobang once aday Lang tumae si lo? s26 gold po ang milk, 22days na sya
1 Reply

Normal lang naman po ang one a day tumae, sa color ng poop naman depende sa nakain