Hirap tumae si baby

Normal lang po ba once lang tumatae si baby sa isang araw tas hrap na hrap pa po sya namumula sya sa pag iri. matigas po ang poop nya. 3weeks na po si baby ko. 1st week nya po s26 gold gatas nya okay po ang poop nya dun maganda at hindi sya hrap kaso di po kaya ng budget ko imaintain kaya pinalitan ko ng bonna tumigas po ang poop nya sa bonna so kahapon nagpalit po ako ng nestogen. mula kgabi po hanggang ngayong gabi hindi pa po tumatae baby ko . any advice po or tips na pwede ko gawin ? #1stimemom #firstbaby #advicepls #BabyBoy

1 Reply

alarming na po ba yan ? kelangan ko na po ba sya ipacheck up ? naiiyak dn po kasi ako kapag nakikitang umiiyak baby ko at nahhrapan sa pag dumi. ganto pla pakiramdam pag mommy na. paadvice nman po. thankyou po in advance