Spotting @ 33 weeks 1day

PASENSYA NA PO SA PICTURE. 3am kanina nung mag CR ako para umihi. May ganyan na, ramdam ko na may parang lumalabas sakin.. I know hindi po ito normal. Punta po ako mamayang afternoon sa OB ko. Anyone po naka experience ng ganito, nag spotting at 33weeks? Sobrang kabado po ako.. 😣 Ano po kayang possible na dahilan? Di naman po cguro to pre term labor no mga mommy? Di pa ko full term. 😢

Spotting @ 33 weeks 1day
1 Reply

Nagpagod po ba kayo momsh? Nagspotting din po ako noon.. Pinag bedrest po ako ng ob ko and pinainom nung pampakapit for a week.

4y ago

Good to hear po.. Stay safe and God bless.