May naka experience na po ba dito na nag pre term labor ng 35 weeks ? tapos 2cm napo yung cervix

May naka experience na po ba dito na nag pre term labor ng 35 weeks ? tapos 2cm napo yung cervix#1stimemom #advicepls

2 Replies

ako mommy nag in preterm labor ng 28 weeks na open ng maaga cervix ko 1cm now 35 weeks na pina inom lang ako ng pampakapit at may iniinsert din tapos bed rest pero sa kaso mo mommy bed rest ka muna nyan wag ka mag kikilos 2 weeks pa bago mag 37weeks baby mo ingat lang sa mga kilos mommy wag kna mag lalakad ng malayo ask morin sa ob mo ano gagawin mo di kna yata pwedi painumin pampakapit dahil malapit kna manganak

ako din 1 cm na Cervix ko Tas 5cm na ng panubigan ko ang nawala pinayuhan nako mag bedrest napakanipis na daw ng Cervix ko Isang hilab na lang ndi na nila mapipigil lalabas daw tlga

Related Articles