panay poop po ng baby ko tas ganyn po poop nya na may pulapula normal lang po bayan

pasensya n po sa picture

panay poop po ng baby ko  tas ganyn po poop nya na may pulapula normal lang po bayan
1 Reply

Ilang mos? Ilang beses na po ganyan poop ni baby? Ebf or formula?

2y ago

Baka need nya Momsh mag lactose free may dugo yung pupu niya, need nyo po siya ipacheck up kung 4days na pong ganyan ang pupu nya pero nothing to worry Momsh. Ganyan si LO ko nun.