Baby poop poop

Sa mga momies dyan, naka ranas na ba kayo sa baby nyo na ganito ang poop? Normal lang po ba ito? 7 months old na po si baby. Kumakain na sya mga solid food. Sorry sa picture. Naka NSFW naman po. Nag woworry lang kasi ako. Close na pedia ganitong oras. Salamat po sa maka sagot. Again pasensya po sa picture. Sana po okay lang si baby ko.

Baby poop poop
1 Reply

no worries po ito mommy as long as di sya nahihirapan dumumi at malakas dumede.

Related Articles