Dugo sa poop????

Hello mga momshie mag ask lang po, pasensya napo kayo sa picture . sino po dito nakaranas ng ganito yung baby nila may dugo po kasi kasama yung poop nya ? Kagabe ko papo ito napansin naulit ngayon 10mos old po si baby , sinabi kopo sa byenan ko pero sabi nya normal lang daw???

Dugo sa poop????
3 Replies

Momsh not normal yan... Ganyan ung sa panganay ko un pala my internal hemorrage sa bituka... Better po na pa check sa pedia... para mapalab test at malaman san galing ang dugo...

much better ipacheck up nyo po mi. pra ma.assess ng pedia c lo. sana okay lng kau lo mi

until now .Meron po ba..minsan SA kinain Ng baby po..Kung kulay Pula...

Related Articles