Buntis po ba ako? Kasi sa unang pt ko faint line tapos sa pangalawa negative na po..pasagot po

Pasagot po

Buntis po ba ako? Kasi sa unang pt ko faint line tapos sa pangalawa negative na po..pasagot po
4 Replies

Kapag sa instruction sa pack ng PT ay 3 minutes or 5minutes lang kung anu result doon kung isang line lang means negative talaga.. Kung nag 2lines after ilan hrs pa Evap.line na yun means negative pa rin.. Pero kung nagka missed period ka or nag spotting lang mas mainam paconsult ka na agad sa Ob para maconfirm talaga

ilang minutes po bago lumabas line po? it looks like an evaporation line po. pero try po ulit kayo after 1 week po sa first ihi nyo po sa morning. sabagay po kaht anytime naman pwede kapag buntis ka talaga lalabas naman po na positive sa pt kaht ano pang oras gamitin po

2y ago

try nyo po ulit after 1 week po. para mas sure po

sept 30 to oct 2 lng yong regla ko tas mahina..tapos pgka umagahan nawala napo ang regla ko..din another day may dugo kaunti sa panty ko tpos nwala rin..

ilang days na po yang pt nyo?

2y ago

tas palagi akong bumalik ng cr..hindi rin ako makatulog ng gabi..