PT Accuracy

Accurate po ba ang TGP brand na PT? Faint line po kasi ang palagi, tapos sa ibang brand negative.

10 Replies

hello mommies, sobrang assuming ko nag pt ako 4 days after emem namin ni mister HAHAHA tapos diko akalain na mag fe-faint line then after 2 days nagpa laboratory ako nang urine and same den na faint line tapos kinuhaan ako nang dugo and mas malinaw na faint line kaya ang sabi nila is "positive na yan basta di ka nag bli-bleeding" pero irregular po talaga ako kahit nung dalaga pa ko tapos isang linggo na nagpa blood test ako dinugo ako na parang regular period lang pero sa isang araw po is isang makapal na panty liner lang ang nagagamit ko di tulad dati na parang atay na talaga lumalabas sa sobrang lakas nang period 😅 after 6 days period ko nag faint line nanaman sya, may nakaranas po ba sa inyo nang ganon ? parang nawawalan napo ako nang pag asa e 😥#advicepls #pleasehelp #pregnancy

4mo ago

try mo po ang Medic PT sa Mercury mamsh kasi mas accurate yun, and sabi ni OB pag kahit faintline preggy daw talaga yun and if magbleed pacheck up agad saken kasi di ko naagapan nung nagbleed ako.

Nag Try po ako may PT una ng ibang brand, 2x positive. tapos nag try ule ako 2x ng TGP brand, negative both naman po kaya nalito ako. nag try ule ako iba pang brand then positive talaga. Try other brand po siguro. ☺️

ako nga sis. nalito din e pero my mga signs hindi pa dn ako maniwala hanggat hindi ako ngpapa tvs. ito pt ko oh ung nasa taas nov. 19, ung nasa baba december 3. hayys sana nga baby na to we were trying for 5yrs.

4mo ago

same to you mamsh. 1month delay at iba iba resulta ko sa pt una positive second negative.. gusto ko na mgka baby kaya kami dto ng expect na buntis ako.. may morning sickness dn ako minsan tapos sa smell dko bet perfume. tapos ang lakas kung kumain yung kakain mo lng gutom kana agad.

Pare-parehas lang naman po ang PT sis. Usually po kase pag faint yung isang line early pregnancy po. Try nyo po mag PT ulit after a month or try nyo po pa serum test :)

Magtry po kayo ng ibang brand.. Try niyo po yung Medic na brand😊 yan po yung madalas nasa counter ng mgabwatsons po😊

4mo ago

Pag early pregnancy better to use yung Medic na PT very accurate talaga sya.

pero po saken momsh nung ginamit ko na sa pangatlo PT ko is yung tgp

sis same case po tayo.. ask ko lang po kung preggy na kayo.

tgp yong brand na gamit ko dito ang labo parehas

Accurate po siya sakin. 12 weeks pregnant na ako . 😊

3y ago

malinaw po ba yong result ng pt nyo?

look sis

3y ago

no po. pcos po ang nadetect