Pasagot pls

Ok lang po ba magtake ng pregnancy sa afternoon? 1 day delayed na po magpopositive padin po ba sya? Kahit faint line? Nagpt po kasi ako ang negative no faint line po😭☹️ pero nagkaroon din po kasi ako pagkatapos makipag ano naghahanap lang ng chance if ever

1 Reply

Try nyo na lang po ulit after 7 days before expected date and 7 days after ng mens mo mag conceived. Tas pag delayed na ng 1 week tsaka kayo mag PT

Related Articles