Pwede bang mabuntis agad pagkatapos makunan kahit hindi pa ulit niregla?

Pasagot po, thank you.

5 Replies

better wag muna magpabuntis agad if nakunan kasi pwede ulit maging risky ang pagbubuntis ninyo momshie let it heal muna atleast 1 yr

3mo ago

Case to case basis po.. sabi ng ob ko wala naman problema mag buntis agad, bsta ready kana physically and emotionally.. sa akin, 3 months lang pagitan, wala naman problema sa matres ko, yung dahilan lang nung nakunan ako,is walang nabuo na baby , kaya kusa nalang lumabas yung inunan sa akin kase nga walang baby na develop .