Natanggap ba agad ng family mo ang iyong partner?
Voice your Opinion
YES, instantly
NO, ayaw nila sa kanya at first
MEDYO, not my whole family
UNTIL NOW, HINDI PA RIN

1253 responses

10 Replies

okay na okay asawa ko sa pamilya ko kasundong kasundo. pero pagdating sa pamilya ng asawa ko naman di ko kasundo🤣🤣🤣🤣 mapili kasi ko sa tao lalo na pag ayaw ko tlga ang ugali😁

dahil Pag mahal namin Ang Isang Tao Maluwag Syang tatanggapin ng magulang ko. ok Lang Sa Kanya. wag Lang hahantong sa Sakitan Dahil iba Ng usapan. love You Nanay Liza🤗😘

okay na sila ngayon. pero hindi totally okay. family nya at family ko. marami pa ring bagay silang hindi napagkakasunduan. at ako ang naiipit. 😓

yes na yes lalo na nung nalaman nila na kachurchmate ko siya at officer noon sa senior youth department 😊

yes dahil napakabait nyang partner hndi lamang sa akin.kundi sa pakikisma sa aking family🥰

sobrang oo kahit nung boyfriend ko palang sya..

Yes instantly🙏🏻❤️😍

dati😊ngayon wala na ee😥

yes

cheater kse