My Partner

My partner really loves to hear our babies heart beat in my tummy. Meron pa yung gigising ako tapos sasabihin niya sa akin na "Mommy alam mo si baby sinisipa niya mukha ko kagabi nung pinapakinggan ko heart beat niya" so happy to hear it in my morning ❤️ My partner really wants a baby na talaga matagal na. And now we have it mukhang ayaw na niya palampasin every moments ni baby simula palang sa tiyan ? Sana lahat ng momshies ganto din partners niyo. Congrats to all soon to be momma din ?

2 Replies

Kahit asawa ko din po 😁 natutuwa sya na naeexcite HAHAHA lagi nya kinakausap si baby sa tummy "Labas ka na baby" tas nag rerespond si baby gamit sipa nakakatuwa lang ng ganon ang asawa mo ❤️

good for u both😉goodluck s delivery👍my husband also like urpartner 😂stress free ang pgbubuntis😁...fyi i gave birth n😂

5y ago

boy ba yan sis? hahha!malamang kmukha xa s ama hahaha😊😂