What's your soft spot?

I had miscarriage before and now TTC every time I saw a baby , birthing mother, or my husband carrying another baby it really hit me in the heart my kirot na feeling at minsan malluha pa ? Ever since dalaga pa ako mahilig ako sa bata same kami ng partner ko and dream tlga namin to have our own . Is it normal po ba to feel like this ?

5 Replies

I've also felt that mommy. I also experienced miscarriage tapos nakikita ko yung partner ko na mahal na mahal niya yung new born niyang pamangkin. Para akong nagseselos na ewan, minsan parang inggit. Kung ano2 pa sinasabi kong masama. Pero as time goes by, unti unti ding mawawala yun. Just focus on things kung san ka mas comfortble ang pray to God.

Yes. I've been there before. 2 unsuccessful pregnancy.. Pag nakakita dn ako ng giving birth, with baby nasaktan dn ako... Naka recover dn nmn by God's grace.. Tapos ng bngyan n kmi ng baby. Oks n.

hugs mi ☺😊..dasal ka lang po..magiging ok din ang lahat..kapit lang..soon darating din si baby sa'yo 😊😊

Mi, I think that's normal given you lost a baby before. You're still grieving.