1st TransV

I had my first TransV this morning. Hindi nakaharap sa akin ang monitor so sa mukha na lang muna ako ni hubby nakatingin. It really puts a smile on my face and it really warms my heart seeing his reaction while pinapaliwanag nung sonologist yung mga nakikita nila. Siya pa talaga nauunang magtanong ng mga stuffs about our baby. Really. This is an appreaction post to my husband to be. ☺️

1 Reply

Ganyan din hubby ko sa 1st baby namin. Naaliw pa siya kasi nakita nya nag tumbling si baby during the transV. 10 weeks na din kasi ako that time. Ngayong 2nd prengancy, nivideo na nya yung monitor para makita ko yung nakita nya. 😍