Baby heart beat :(

I'm 3 months pregnant and i'm so worried because my baby has not have heart beat my midwife said that it's normal it depends on how a baby size of but i'm so very worried until now :( my question is, isn't that truly normal that a 3 month pregnant woman have not hear beat on my baby? Huhy

19 Replies

Kung yung portable fetal doppler lang po ung gamit ni midwife possible po talaga na hindi marinig yung heartbeat ni baby siguro dahil maliit pa sya. Pero if i were you for my peace of mind, I will consult an OB. Expertise nila yan para macheck din fetal wellbeing

I would recommend po to check with an ob-gyn. they will recommend an ultrasound most of the time Pag di nila narinig heart beat. just to be accurate din sa number of weeks mo na pregnant. That is base on my experience po.

ganyan din ako nung 12 weeks hindi mahanap ng midwife ung heart beat kaya pina request nya ko ng trans v ultrasound para malaman din kung ilang weeks na si baby. Much better kung magpapa ultrasound ka momsh para less worry.

dont worry mommy. mag pa trans v ka po muna doon maririnig at makkta mo yung heart beat ni baby at si baby mo. ako kasi mga 4 going to 5 mos pa bago ako gnamtan ng dopler para marinig ung Heartbeat ni baby .

Skin dati 3mon di gnun ka lakas pero meron at meron po kso un nga lang mhirap hanapin minsan dmu mararamdaman nun ng 4months sya ska lang lumakas heartbeat nya

Wag ka magworry mamsh, msyado pa kc maliit c baby, 12weeks ako unang narinig heartbeat ni baby at nahirapan po hanapin kinabahan din ako, pray lang po..

4y ago

Pray lang mamsh

S duppler kc minsn s 3 mons hindi pa tlga n dedetect yn. Pero s transv ultrasound dun m malalaman kung ok heartbeat n baby at anung size nea 😊

ok Lang Yan maamshie sa akin mga 4 months Wala paring heartbeat sa midwife pero sa OB ko ultrasound my heartbeat sya...maliit pa Kasi Yan

Ultrasound mommy to lessen your worry. It is possible that a Doppler can't detect your baby's heartbeat.

sakin meron pero mahina lang siguro dahil 3months palng at doppler lang kasi ginamit sakin🙏😇