Poop Ni Baby

Hi parent's ask lng po? Ilang linggo n po kc ganito ang pupo ni baby ko anu po Kaya pwd Kong gawin? Respect please?

Poop Ni Baby
22 Replies

Black poop mommy ay sign na ang baby ay may Biliary Atresia. Rare na sakit po yun sa atay. Ipacheck up nyo na po baby nyo baka kung ano nayan. Baby pa yan hndi payan nakakapagsabi ng nararamdaman nya. Kaya sana kung corcern ka sa baby mo maging alerto ka sa lahat. Okay lang maging OA basta para sa anak.

Ilang linggo ng ganyan pero wala kang ginawa para man lang ipacheck up baby mo. Haynako. May pang internet ka pang post dto pero simpleng pag google ng normal poop ng baby di mo ginawa nung una palang na tumae ng ganyan anak mo.maawa ka sa anak mo.

Sana 1st palang ng ganyan, pinacheck up na. Hindi na hinintay mag 1month. Sana imbis na ipost, nagpunta na sa emergency dahil hindi po pwedeng black ang poopoo ng baby. Sana mag isip po muna tayo hindi social media agad.

Ako sa anak ko onting di lang normal diretso na kami sa doctor, ikaw bat inantay mo pa mag ilang linggo obvious naman na di normal yan

Bakit nyo ho pinaabor ng isang linggo?🙄 Dpt nung first time na nagpoop sya nyan pinacheck uo nyo agad dahil hnri normal yan sa baby

4y ago

Sa baby ko din dark green na may yellow kasi mix feed ng formula at bm at nagstart na din sya mag vitamins. Normal naman daw sabi ng pedia nya yung dark green. Turning 1.5mos na baby ko.

Mums dapat napacheck up nyo na po agad si baby baka iba na yan matagal na e. See ur pedia agad mums. Malaki ba tummy ni baby?

4y ago

Hindi nmn po malaki tummy nya.. Hindi rin nmn po xa ngtatae..

Ilang linggo na and yet di mo naisip na ipacheck up? You're such a responsible mommy po 😊

momsh sna po mkhelp..tignan nio nlng po s poop chart ni baby..nd better p check up nio n dn po c baby....

Ito po s baby ko army green xa.. Minsan po gnyan poop nya. Mix feed po. 4 months.

Checkup m na po si baby hnd po normal yan momsh nakakatakot. Pinatagal m pa po.

Related Articles