Poop Ni Baby

Hi parent's ask lng po? Ilang linggo n po kc ganito ang pupo ni baby ko anu po Kaya pwd Kong gawin? Respect please?

Poop Ni Baby
22 Replies

Black poop mommy ay sign na ang baby ay may Biliary Atresia. Rare na sakit po yun sa atay. Ipacheck up nyo na po baby nyo baka kung ano nayan. Baby pa yan hndi payan nakakapagsabi ng nararamdaman nya. Kaya sana kung corcern ka sa baby mo maging alerto ka sa lahat. Okay lang maging OA basta para sa anak.

Related Articles