Poop Ni Baby

Hi parent's ask lng po? Ilang linggo n po kc ganito ang pupo ni baby ko anu po Kaya pwd Kong gawin? Respect please?

Poop Ni Baby
22 Replies

Bakit nyo ho pinaabor ng isang linggo?🙄 Dpt nung first time na nagpoop sya nyan pinacheck uo nyo agad dahil hnri normal yan sa baby

4y ago

Sa baby ko din dark green na may yellow kasi mix feed ng formula at bm at nagstart na din sya mag vitamins. Normal naman daw sabi ng pedia nya yung dark green. Turning 1.5mos na baby ko.

Related Articles