poop

.hanggang ilang beses poba Ang normal na pag pupo no baby..naka 4 na poop na kc sya ngaun..nag aalala KC ako baka nagtatae sya..she's 3months and 2 weeks..

1 Reply

Depende po sabi kasi ng pedia po pag 6 pataas po ung pag poops ni baby for the whole day ipacheck up na,pero observe mo daw kasi minsan akala natin nakakadami na sya ng poops pero baka daw d pa tapos si baby mag poops tapos napapalitan agad ng diaper kaya akala natin nakakadami na sila ng poops sa mghapon