Poop Ni Baby

Hi parent's ask lng po? Ilang linggo n po kc ganito ang pupo ni baby ko anu po Kaya pwd Kong gawin? Respect please?

Poop Ni Baby
22 Replies

pa check up nyo po si baby mommy . ganyan din bb ko pro 1day lng ngyari

Normal yan, yan ang mga intake nya inside you I'm not sure kung two weeks

4y ago

Momsh normal sa newborn ang black poop. Pero nabasa nyo ba yung caption niya na ilang linggo na, tsaka yung sa newborn sticky black poop. Eh yan hndi e. Malabnaw sya kitang kita naman po

Pa check up muna para maalis worry mo medyu watery na poops nya

Parang may bleeding po c baby. Dalhin po agad hospital mommy

Hala mamsh bakit umabot ng linggo. Pacheck nyo na sya agad

pa check nyo po dapat agad pag ganyan hnd kasi normal yan

Pa check up nio po agad.. para mapastool exam din po

Yellow sa baby q..1 month and 2days old siya now

4y ago

Healthy poops un momsh 👌

baby poops...color..nd meaning..

nako sis pa-check up mo na si baby

Related Articles