mat2

Pareho po ba ang certified true copy at certified true machine copy? Employed po ako. Need ko magpasa ng mat2 pero gusto ng HR namin ung original ipasa ko e meron naman akong kinuhang certified true machine copy. Worried ako baka kailanganin namin yang birth cert in the future

2 Replies

Certified true copy original po kiniha saakin ng HR namin dati kaya nung nag pa Certified true copy ako 3 copies pinagawa ko. para isa sa Sss isa sa PSA and isa saamin orig. just incase may kailangan

photocopy lang po ng certified true copy ang kailangan ng sss, kaya lang po hinihingi ang original para icompare at tignan pero hindi po hinihingi ang original ng sss