certified true copy help

Hi san po ba kukuha ng ctc ng live birth? Sa cityhall kmi kumuha pero need ng office nsmin para sa sss certified true copy. Puro certified xerox copy kasi.4 na copy namin ganyan

certified true copy help
9 Replies

ganyan tlga ang galing municpyo...kng authenticated copy nman sa PSA nmn un makukuha,pero dapat xerox lng nyan ang isama mo..pero dalhin mo lng yn..para pwd mo ipakita kng hhanapin..sayang kc kng yn ibbgay mo,😊

Hello po. Yes po tatanggapin po ni SSS yan kahit po photocopy lang po yan basta po naka lagay na certified true copy from city and naka notary.

Hello po! any update po dito?? tinanggap po ba ni sss ung certified photocopy ng birthcert from civil registrar?? or need po tlga ipasa ung original???

Mommy tinatanggap po yan. Ayan po ang certified true copy from munisipyo. Ayan po ang i-aattched nyo sa SSS maternity reimbursement form po

alam ko ganyan tlaga nilalagay nila. try mo po ipasa kung tatanggapin nila. or balik k sa city hall and sabhin mo ctc ang need mk

4y ago

Sige po. Salamat po

sa munisipyo lang din kami kunuha mommy tapos pina-photo copy na lang po namin yung colored na din po

Hi po sis, tinanggap ba ng sss yung ganyang copy? Ganyan din kse binigay sa akin, ipapasa ko din sa SSS. TIA

sa munisipyo po kami kumuha. 40 each.

❤️