mat2

Pareho po ba ang certified true copy at certified true machine copy? Employed po ako. Need ko magpasa ng mat2 pero gusto ng HR namin ung original ipasa ko e meron naman akong kinuhang certified true machine copy. Worried ako baka kailanganin namin yang birth cert in the future

2 Replies

Certified true copy original po kiniha saakin ng HR namin dati kaya nung nag pa Certified true copy ako 3 copies pinagawa ko. para isa sa Sss isa sa PSA and isa saamin orig. just incase may kailangan