Manas,?

Parang tumataba po yung kamay at paa ko,? Pag gising ko sa umaga knina pinulikat ako. Normal po ba ito,35 weeks preggy.

10 Replies

Minamanas po tlga pag mlapit na manganak. Kramihan naeexperience tlga yan. Khit aq noon sa 1st baby q minanas aq nung mlapit na manganak.

walking lang yan mamsh. normal din pulikat kci sa iniinom na calcium. walking lang ako nun kya di ako minanas nung preggy ako 😊

Normal po ang manas sa buntis unless mataas bp mo yun ang hndi normal. Try to lessen salt intake and pag matutulog itaas ang paa

Normal po ang manas pero not that too much.. how bout po yung face and eyes mo po area.. manas din po ba? Pa monitor ng BP po..

Ganyan ako mommy . Ung hirap ilakad ung paa kse parang akala mo namamaga . 35 weeks na din ako

normal lang daw yan sis lalo pa pag malapit na kabuwanan mo..

Yes po ganun talaga. Magwalking walking ka Mamsh

Aq din sis 35 weeksn ngayon my manas nrn ako

Same here manas ang kamay at paa 37 weeks

Manas is normal. But monitor your BP.