Manas sa paa/kamay

Mga momshie naranasan nyo po b ngaun hiram matulog? 8months n po ako ngaun. Pag left side sumasakit hita ko s bigat ng katawan ko hirap din kumabila ng pwesto at bumangon kapag nag cr. Panay pa naman ang ihi ko. Manas n din po paa ko tapos namamanhid mga daliri ko parang manas tumataba. Normal lang po ba yun? Ramdam nyo rin po ba #team october. Nalalakad naman po ako sa umaga at hapon..

6 Replies

same mamsh, lastweek ng oct due ko,hindi naman manas paa ko pero ung kamay ko feeling ko manas kasi nag mamanhid na sya lalo na pag bagong gising,hirap na din matulog na nakaside kahit pa maraming unan. safe delivery sating lahat mga inays,pray natin ang isat isa. 😊

4y ago

naramdaman ko din yun. parang may tumutusok tapos naiihi din ako. panay cr tuloy ako 😂

Same tayo momsh 8 months din tummy ko, likod naman sumasakit sakin pag nakahiga ako left side.. Kahit mga nakaupo yun talaga sumasakit, dagdag pa yung pananakit ng balakang.. Hirap bumangon.. Hay konti na lang makakaraos na tayo, team october here 😊

4y ago

Ako naman momsh katapusan pa ng oct.. Required na talaga yung swab test no? Yung una ko kcng lying in na pinagpa checkupan, kelngan daw yun pag 36 weeks na ko.. Lumipat ako, malapit lang samin, di naman nagrerequired ng swab.. Dagdag pa din kc sa gastos natin eh. Ang mahal pa naman, eh kelngan daw dalawa kami ng asawa ko..

ganyan din po ako momsh hirap ndin mag side at left

ganyan po pag malapit na. hydrate well lang po, mumsh (:

same! goodluck satin mamsh! konting tiis nalang 🙂

Normal naman un dis