Tumataba mga daliri sa kamay

19 weeks pero parang tumataba mga daliri ko sa kamay, di naman siguro manas to? Sa paa po kasi wala pa kong manas. Parang di ako sanay sa kamay ko. Any tips po mga mi, pra maiwasan ung manas kung manas po ba tlga ito…

1 Reply

masakit ba? possible manas yan mi sumisiksik sa mga buto mo. ibabad mo sa maligamgam na tubig ilang minutes 2x a day

1y ago

Hindi naman po masakit mi, prang tumaba lang po kamay ko. Thanks po