tumataba ang kamay at paa

Hi mga mommies may nakaranas ba senyo na parang tumataba ang kamay at paa. tinitingnan ko sya di naman sya manas. pero parang tumataba yung daliri. kasi yung wedding ring sumisikip na hehe ???

1 Reply

May iba po talaga na tinatanggal na nila wedding rings nila kasi nag gain sila ng weight during pregnancy. Normal lang po yan. Hehe

5y ago

naku momsh, narealize ko manas na pala to 😭😭😭 eh 24wks pa lang ako. natakot na tuloy ako.