manas

37weeks and 3 days today, may paminsanang manas sa paa lalo pag matagal nakatayo at naglalakad pati kamay ko mahirap maka-grip lalo pagkagising ng umaga. normal po ba yun? hindi naman po manas mukha ko, sa paa lang at kamay lang.

1 Reply

Yes mommy normal lng po. Ganyan dn nangyari sakin. Ang gawin nyo po pag nkahiga kayo itaas nyo ang paa nyo gamitin nyo ang pader or kaya patong2 na unan at walking dn nkakatulong sya. Sa kamay naman wala lng akong gnawa mina massage ko lng