Pamahiin sa sanggol

Parang natitrigger postpartum dep ko dahil sa nga pamahiin Ni byenan 😒 Like, seriously. Bawal pasuotin Ng may kulay si baby dapat puti lang At magkarashes daw. Pag nakikita nya si baby na suotan ko ng short. Pagsasabihan ako dapat nakapajama at long sleeve daw. Kahit maiinit Naman. Gusto ko nalang tuloy magkulong kami sa kwarto at wag na lumabas.

2 Replies

ako mi di lahat ng sinasabi ng biyenan ko sinusunod ko .sinabihan ko asawa ko na nanay ako dapat hayaan akong matuto para sa anak ko di yung sya nalang lahat msunod .noong pangalawang ligo ni baby inagawan ako . kaya nagalit ako mi. and simula noon di na cya mkialam .mas marami pa akong alam kesa sa kanya mi

kausapin mo lang mi. sensya na byenan kamo. kaso di ako nagpapaniwala sa pamahiin or kaya si hubby mo nalang kumausap para sayo. huwag matakot makipag communicate mi.