MGA PAMAHIIN

Hi, magtatanong lang sana ako. Naniniwala din ba kayo sa pamahiin na bawal magpagawa ng bahay kapag may nakatirang buntis? Balak lang naman irenovate yung isang kwarto para mas malaki space pag lumabas si baby. Totoo po ba na may mangyayari na hindi maganda?

1 Reply

hnd sis.. naniniwla mama ko sa mga pmahiin pro hnd nmn dw totoo yun.. kpag dw mgpapagwa ng bahay dpt dw sa swerte sa buwan hehe 😅

4y ago

pano pong "dapat swerte sa buwan?" ibig sabihin po okay lang po pa renovate namen yung bakanteng kwarto po?