DE KULAY O PUTI?

Hello mga mii, gusto ko lang itanong kung totoo bang bawal si baby mag dekulay pag 0-1m pa lang? Kelangan daw e puro puti lang dapat. Pamahiin o hindi? Kase nakikita ko naman sa iba paglabas pa lang ng baby naka dekulay na.

2 Replies

not pamahiin po. Kaya gusto ng mga matanda na kulay white ang isuot ng baby para kapag may langgam or any insects madaling makita kase nga white yung kulay. Kapag de color kase mahirap makita kapag may dumi.

kaya po pure white ang clothes ng newborn para po makikita agad if may makalapit na insects sknya. Okay nmn siguro yung mga may color lining lng na clothes.