unknownfeelings

parang kailan lang ang saya natin 👩‍❤️‍👨 parang kailan lang sabik na sabik tayo magka baby👨‍👩‍👦👶🤰 parang kailan lang ang lapit pa natin sa isa't-isa 👩‍❤️‍💋‍👨 . . . pero bakit ngayon pakiramdam q ang layo mona? bakit pakiramdam q pagod kana? bakit pakiramdam q malapit kana bumitaw? 💔 bakit iba na yong ipinapakita at ipinaparamdam mo?😶 yong' ang lapit lang ng sainyo pero dimo na magawang dumalaw? yong' may cellphone ka at may load kana man pero dimo magawang magtxt o chat manlang? ng dahil lang sa bisyo mo na ayaw q at nag tampo aq sayo magtatatlong araw kanang dna nagpparamdam?🙂 alam mo nman dba na kahit sinusumpong aq ng tuyo d aq maka tulog na dka kayakap sinabi q sayo yon' lalo na ngayon na buntis aq alam mo na lagi qng hanap presensya mo na pag aalis ka kapit tuko na nman aq kac alam mo na ayaw qng nawawala ka sa paningin q at dka na aamoy? yong' sama ng loob q ipon na ipon na💔🙂 nagagawa mong itanong sa ibang tao qng ano ginagawa q pero dmo aq magawang ichat para itanong ng direkta ganong nag ccp kalang nman?🙂 d aq pala imik na tao lalo na pag masama loob q sayo papalipas lang aq ng oras then ngingiti ulit pero ang dmo alam paunti unti na aqng nauupos parang bisyo mo ng paninigarilyo natatapos din, madali nman aqng kausap eh, qng pagod kana sana sabihin mo para nman mapag usapan natin qng gusto mona maka wala qng sakal kana sakin sabihin mo para pakawalan na kita 💔 alam mo nman dba ilang beses q ng sinasabi sayo na qng bc ka at dka makka dalaw mag ttxt ka o chat kahit wag ng tawag pero dmo magawa mas lalo mo lang pinaparating na malapit kna mapagod, sorry dala ng pagbbuntis ang dami qng demand sayo dko maiwasan eh, gabi gabi aq nasa labas ng bahay nag aantay pero wala nman pala akong hihintayin 😶 susulpot ka nlang kung kailan mo gusto, pero masasabi q lang baka dumating din yong' tym na dko narin kailangan na hintayin ka na dko na kailangan presensya mo kasi baka dumating sa punto na masanay na aq na wala ka. cguro bka dumating sa point na yong' baby nalang ang mag uugnay satin👶 wala ng iba. #firstbaby #1stimemom #pregnancy sorry for the inconvenience palabas lang po ng saloobin🙂

2 Replies

Beh gawin mo muna ang part mo para magkaayos kau, sagarin mo na. Puntahan mo sa kanila para makausap mo sya. PERO once na ginawa mo un at ayaw na nya talaga better to him go. Nakaaawa si baby nalulungkot din sya sa loob ng tummy mo. Ginaganyan ka ng partner mo kasi alam nya na mahal na mahal mo sya at di mo kaya na wala sya. PWES ngaun, ipakita mo na kaya mo at ikaw ang panalo kasi may anak ka. Mahirap pero kayanin mo. Mag pray ka na haplusin ni papa god ang puso at isipin ninyo pareho.. Maglabas ka lang ng nararamdaman mo mas ok yan kesa kimkimin mo. God bless sa inyo 🙏❤️

momsh baka naman ayaw na ngpartner mo try mo siya kausapin kung bakit siya gnyn kung ano problema para alm mo lumugar