?

Hi po mga momshie..cno po dto ang tulad q nah nakakaranas ng kung kailan 25weeks pregy eh doon nararamdaman ang pagsama ng pakiramdam un po bang minsan nadilim paningin q..pinagpapawisan ng malamig at laging pawisan at pansin q din po lapitan aq ngaun ng bati qng baga po eh balicn..at pag nakakaramdam po aq ng mga ganyan ng lalambot po aq...nung 1st trimester q po kc d q nararanasan yan...qng kailan po 6months nah tyan q ngaun aq nakakaramdam ng ganyan..sana po may makapancn tnxs po

1 Reply

Pahinga mo lang yan mabuti mommy. wag masyado magpapagod.

4y ago

Tnxs po..cguro sa puyat din po ito d rin po kc aq makatulog ng aus..sa gabi