dandruff

my parang balakubak xa s ulo nllagas buhok ng baby ko dhil s parang balakubak n un pano po b mwwala un nsa ulo nia ? s bandang tuktok lng meron s gilid at likod aman wlang ganon

1 Reply

Bago mo paliguan babaran mo ng langis ng niyog ang ulo. Tapos dahan dahan at magaan lng na kuskusin mo ng cotton balls na my langis ng niyog. Wag madiin. Paonti onti mawawala yan. Yung shampoo na gamit mo sa ulo nya. Ihalo mo muna sa tubig bago mo iapply, bulak din gamitin mo pangkuskos sa ulo nya ng my shampoo.