dandruff like

Mga momsh pano alisin yun parang balakubak sa ulo ni baby? 1month old na sya naglabasan mga balakubak nya pati sa kilay meron

8 Replies

Ibabad nio po sa virgin coconut oil 30mins before maligo.after maligo suklayin nio po ng pinong suklay ng dahan dahan.advise ng pedia...kaso po malalagas po buhok niya...masasama sa suklay..

Balat niya po yun momshie. Hindi po siya balakubak. Ganyan din ang baby ko nun 1mos po siya.

Lagyan po niniyo ng oil then try niyo po sukalyin ng super dahan dahan lang.

Normla lng po yn mawawala din po yn

Matatagal din yan mars.

Normal lang yan mamsh

Mawawala din yan

Coconut oil