Single Mom/Solo Parent

Hi. Para sa mga single moms out there, paano niyo sinabi sa parents niyo na you are pregnant? Tapos walang tatay? 😅 i’m having a hard time thinking ways kung paano magandang sabihin sa parents ko, kahit 30 yo na ko. Para kasing di ko kakayanin ung disappointment nila. Help please 🥺

8 Replies

Di po maiiwasan ang disappointment Sis.. kasi sino ba namang magulang ang gugustuhing maging single parent ang anak nila di ba. Just face it.. expect mo na talaga kahit na 30y/o ka na. Explain mo na alng bakit wala yungbtatay ni baby. Godbless po.