Single Parent.

Hi po sa mga single parents jan. paano niyo po naipaliwanag/ipapaliwanag sa mga anak niyo yung ganitong sitwasyon? Im teen mom po kasi and hiwalay na po kami nung father ng baby ko. TIA

1 Reply

we are same. As of now 6months palang ang baby ko. Pero for me, palakihin mo sya ng maayos. Isama mo sya sa family mo. So when he grows up, one is not important as the whole family. Para di nya maramdaman na may kulang at sympre explain it properly. Mawalan man ang isa like his dad, may pumalit naman mas madami at nag mamahal saknya. And what is important na maexplain sknya is kung sino at ano ang gusto nyang maging someday not what he is before kung may ama man sya o wala, di naman un importante. Importante ang future nya at maganda ang pag papalaki mo saknya kasama ang gabay ng family mo.