FAMILY PLANNING

Para sa mga mommys na nagtatanong about sa family planning — See the picture below Ikaw momsh? Ano dyan ang gamit o balak mong gamitin?

FAMILY PLANNING
39 Replies

Grabe naman po pala yung implant parang pinagbabawalan kana magbuntis ulit, pano kung first time mo palang at gusto mo pa, implant pa naman ang kinakabit sa ospital

5y ago

After 3years po tinatanggal. Pwede naman din ipatanggal kung gusto mo mag anak ng wala pang 3 years after ka lagyan