Family Planning

Ano gamit niyonf family planning?

30 Replies

withdrawal lang kame now.. di kase ako hiyang sa pills nagkakamigraine ako.. dpa ko handa magpatali, medyo natatakot pa hehehe sa other contraceptive naman hindi ko bet hehehe ikaw po ano gamit mo now?

Pills lang sis. 1 month bgo umuwe si hubby sinisimulan ko na inumin. Pag wla sya stop muna. Mag ppalagay sna ako ng IUD o kaya injectables ayaw ni ob since wla nmn si hubby ksi nsa abroad.

Nagpa inject po ako last week lang .feeling ko naging antakaw ko since nagpa inject .baka tapusin ko lang ung 3 months na epekto tas mag pills nako baka tumaba ako .

Pills dati, pero tinigil ko din. withdrawal and calendar method lang momsh. pero nanadya si hubby HAHAHHAA. gsto na baby girl ehh 😁

4y ago

momsh paano po ba yung calendar?

recommended po ng ob ay implant, 3 years ang effect. inquire po sa mga center, libre lang daw po kasi

4y ago

yung sakin po hindi naman, hindi rin nagpasa. tinuturukan naman po ng pampamanhid bago ipasok yung implant.

Una withdrawal tapos after nanganak iud after one year pills tapos withdrawal ulit tapos ilang mos balik pills hehe

Pills. As per my OB after daw ng unang baby hindi na effective ang withdrawal. Dati kasi yun lang kami 😊

Wala pa po sa ngayon. Wala kasi si Mister masa ibang bansa. Hihi.

Pills.. Super risky daw ang withdrawal as per my OB..

Wala pa momsh. Pero sabi ni hubby mag iud daw ako